Giới Thiệu


Chào bạn,

Tôi tên là Nguyễn Ngọc Chương, mọi người thường gọi tôi là Chương Dori. Hiện là giảng viên chính của Tổ chức giáo dục phi lợi nhuận Zero Plus.

Tôi tốt nghiệp cử nhân cơ khí thuộc ĐH Bách Khoa TPHCM. Sau khi tốt nghiệp ra trường, tôi có đi làm cho một số công ty chuyên về khoa học kỹ thuật, sau đó thì tôi cũng khởi nghiệp kinh doanh đa ngành nghề. Trong đó, lĩnh vực thành công nhất của tôi là Đá Quý và Trầm Hương. Lúc đó, mọi người thường gọi tôi là Chương Đá Quý.

Trong nhà, tôi có một cô em gái rất dễ thương và tài giỏi. Nhà cửa không khá giả, cha mẹ tôi mất sớm, tôi đã sớm tự lập mưu sinh cho cuộc sống. Cuộc sống khó khăn đã trui rèn cho tôi một Nghị Lực vượt khó hơn người. Mặc dù tôi thành công trong lĩnh vực Đá Quý và Trầm Hương, tuy nhiên, sâu trong thân tâm của tôi, đâu đó có cảm giác không hài lòng, không thoải mái. Thương trường đã dạy cho tôi nhiều bài học quý báu, tuy nhiên dường như nó càng lúc càng cuốn tôi theo đồng tiền mà quên đi mất giá trị sống đích thực của bản thân.

Khi nhận thức được điều đó, tôi dừng hết mọi công việc làm ăn kinh doanh và bắt đầu hành trình tìm lại Giá Trị Bên Trong của bản thân mình. Tôi tìm đến các khóa học về Thiền định, về NLP cũng như các khóa về Tâm Lý học ... Từ đây, tôi đã hiểu rõ hơn về Thân và Tâm này, tôi đã tìm được những vị thầy hướng dẫn tôi trong cuộc sống, tôi nhận thức và yêu quý thiên nhiên - môi trường nhiều hơn ... tôi tìm thấy được Đam Mê và Sứ Mệnh của đời tôi.

Tôi làm gì?

Ngoài việc tôi đã có những chuyến đi An Toàn khắp hơn 2/3 Việt Nam. Tôi vinh dự là HƯỚNG DẪN VIÊN LÁI XE AN TOÀN của HONDA để chia sẻ kiến thức đến mọi người.
Chương lái xe an toàn
Tôi cũng đã hoàn thành khóa huấn luyện ĐIỀU KHIỂN XE ĐỊA HÌNH tại Off-Road School, do Touratech Việt Nam tổ chức, dựa theo mô hình và chương trình huấn luyện chuyên nghiệp Touratech Rally – nước Đức phổ biến và rất uy tín ở các quốc gia phát triển, các quốc gia đã chơi xe PKL, xe địa hình từ lâu đời. Chương trình đã được lan rộng và trở thành chương trình nổi tiếng, với những huấn luyện viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.
Bằng chứng nhận lái xe an toàn nâng cao 2
Liên tục học hỏi và tự hoàn thiện, tôi đã đọc hàng chục tài liệu về Điều Khiển Xe Máy An Toàn trong và ngoài nước. Tìm kiếm những con người chung niềm đam mê, khao khát du lịch bằng xe máy. Khi chúng tôi dồn thời gian, tâm huyết cho việc tìm giải pháp, mọi thứ dần thành hình rõ ràng hơn, chúng tôi đã cho ra đời một thương hiệu với sứ mệnh “An Toàn của bạn là Niềm Vui, Hạnh Phúc của chúng tôi – Your Safety, Our Happiness”
Kỹ năng lái xe địa hình

Hẹn gặp lại bạn trên đỉnh thành công,


EmoticonEmoticon