GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO LÁI XE AN TOÀN

Làm thế nào để Tổ Chức chương trình LÁI XE AN TOÀN với quy mô hàng trăm, hàng nghìn người ?


Quý HEAD tổ chức Sự Kiện, chương trình Đào Tạo Lái Xe An Toàn cần phải BIẾT những điều này !!!

- Có phải HEAD đang thiếu Nhân Lực để thực hiện các chương trình Đào Tạo, Hướng Dẫn Lái Xe An Toàn ? 

- Nguồn lực của HEAD đang có Hướng Dẫn Viên Lái Xe An Toàn, tuy nhiên họ không có Năng Khiếu Nói Chuyện Trước Đám Đông, họ không Làm chủ được sân khấu và không có năng lực về đào tạo ?

- HEAD cần tổ chức Sự Kiện Đào Tạo cho Hàng Trăm người nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm tổ chức giảng dạy ?


TIN VUI dành cho quý HEAD là Tôi có thể giúp các bạn giải quyết triệt để các Vấn Đề trên.

Cho phép tôi được giới thiệu nhanh về bản thân:

Tôi là Nguyễn Ngọc Chương, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong vai trò Nhà đào tạo phát triển cá nhân, 3 năm thực hành và chia sẻ về kiến thức Lái Xe Máy An Toàn. Tôi đã giảng dạy và đào tạo cho hơn 10,000 học sinh sinh viên với chương trình Design Your Life của tổ chức giáo dục Zero Plus.

 Giảng viên chính của chương trình Design Your Life
 CEO của tổ chức giáo dục Zero Plus 2018
 Cử nhân cơ khí – ĐH Bách Khoa TPHCM
 Huấn luyện viên An Toàn - Vệ Sinh - Lao Động
 Huấn luyện viên điều khiển xe địa hình Offroad
 Huấn luyện viên trưởng Lái Xe An Toàn tại HEAD
 Du lịch hơn 2/3 Việt Nam bằng xe máy.
 Tác giả “Dori Adventure” – cuốn cẩm nang cần thiết cho người du lịch bằng xe máy.
Tôi sẽ hỗ trợ quý HEAD làm Giảng viên đứng lớp, đào tạo và hướng dẫn tại các chương trình, sự kiện của HEAD.


*** Dưới đây là một trong số những LỢI ÍCH mà tôi mang lại:

-         Tôi đã được đào tạo Lái Xe Máy An Toàn từ Honda VN, các giáo án đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn của Honda VN đề xuất.


-         Với kinh nghiệm dầy dặn khi chia sẻ trên sân khấu, nói chuyện trước đám đông, tôi có thể giải quyết “ổn thỏa” nhiều tình huống, nhiều câu hỏi “bất ngờ” từ học viên để buổi đào tạo được diễn ra trọn vẹn.-         Ứng dụng phương pháp Đào Tạo Gia Tốc của Nhà giáo dục học Georgi Lozanov, chương trình đào tạo Lái Xe An Toàn sẽ Sinh Động hơn, Ngắn Gọn nhưng vẫn đủ ý, học viên dễ tiếp thu hơn.

* Như đã đề cập, tôi đã học qua các lớp đào tạo của Honda Việt Nam, nhất là khóa đào tạo về Hướng dẫn viên LXAT. Điều mà tôi nhìn nhận chung là khả năng nói chuyện trước đám đông của “nhân sự tại HEAD” còn chưa tốt, chứ chưa đề cập đến năng lực sư phạm cũng nhưng kinh nghiệm giảng dạy, chia sẻ trên sân khấu.

Ngoài việc hỗ trợ quý HEAD thực hiện chương trình, tôi sẽ trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức của mình với đội ngũ nhân sự tại HEAD, để cùng nhau học tập và phát triển.

Tôi là người đầu tiên áp dụng phương pháp Đào Tạo Gia Tốc vào chương trình đào tạo Kỹ năng lái xe máy an toàn. Tôi có thể diễn giải những kiến thức phúc tạp bằng ngôn ngữ dễ hiểu, hóm hỉnh, sinh động cho học viên.

* Một số hình ảnh hoạt động:
Hãy điền vào Email và tôi sẽ gửi ngay cho bạn mọi thông tin chi tiết về chương trình để tôi có thể trao đổi và sắp xếp lịch với bạn. Nếu bạn không hành động ngay, ngày mai bạn mới liên hệ với tôi mà được thông báo rằng tôi đã bận lịch Giảng Dạy ở các HEAD khác thì xin vui lòng chờ tôi sắp xếp lịch vào 2 tháng sau.

***LƯU Ý: Tôi chỉ trao đổi qua email và gửi số điện thoại liên lạc trực tiếp trong nội dung email.EmoticonEmoticon