Saturday, July 18, 2020

Hiểu sao về ĐÁ THIỀN?


Tôi thấy trên mạng có lưu hành loại đá thiền Obsidian - nguồn gốc từ núi lửa, rồi kèm các hình ảnh của các thiền sư.
Tôi không rõ mấy bạn ấy hiểu thế nào về Thiền? Chứ theo kiến thức mình học hỏi được: "Thiền là trạng thái Thư Giản của cơ thể trong Tỉnh Thức khác với Ngủ - trạng thái thư giãn của cơ thể trong vô thức."
Vậy trong cuộc sống, Thiền để làm gì? Lợi ích ra sao?
Có rất nhiều câu trả lời cho Lợi ích nhưng chung quy lại, Thiền để tìm đến tư duy Tích Cực. Từ đó, người ta thường Thiền trước khi đi ngủ để có một giấc ngủ ngon vì những suy nghĩ Tích cực đã lấn áp các suy nghĩ tiêu cực. Người ta thường Thiền khi bị stress hay tâm trí bị lấn áp những suy nghĩ tiêu cực,...
Quay trở lại lĩnh vực mà tôi Đam Mê. Trong quá trình tìm tòi, học hỏi và ứng dụng tôi nhận ra rằng: "Thạch Anh mới đúng là ĐÁ THIỀN !!!"
Tại Sao?
Một ứng dụng rất quan trọng và phổ biến của Thạch Anh trong lĩnh vực Điện Tử là thu nạp và phát năng lượng - trong các con chip điện tử, vi điều khiển (tôi xuất phát là dân kỹ thuật Bách Khoa mà).
Từ đó, Thạch Anh ứng dụng vào Thiền để có thể thu nạp và phát Năng Lượng Tích Cực. Mỗi khi các bạn suy nghĩ tích cực hay tiêu cực thì đều được nạp vào Thạch Anh. Do đó, tốt nhất là Thiền với Thạch Anh để nạp những năng lượng Tốt hơn. Sau này, khi chúng ta có suy nghĩ tiêu cực, mệt mỏi thì Thạch Anh sẽ tự phát huy tính năng phát Năng Lượng Tích Cực lại cho chúng ta.
Giờ thì bạn có thể hiểu rõ hơn rằng tại sao khi được nhận những vật phẩm phong thuỷ từ những Vị Sư Thầy có nhân cách và Đạo Đức tốt thì lại có kết quả tốt đẹp hơn rồi chứ ! 
Hiểu sâu về Thiền, đam mê học hỏi đá quý. Tôi đã tự đan cho mình những tấm Thảm Thạch Anh cũng như các chuỗi đeo để mình ứng dụng Thiền. Tôi thấy con người tôi luôn tràn đầy sức sống, tích cực và lạc quan. Từng ngày trôi qua cuộc sống của tôi là những ngày Bình An và mãn nguyện.
Nếu các bạn có niềm thích thú với điều này thì đừng ngần ngại liên hệ với tôi nhé. Tôi xin được phép mời anh chị đến phòng trưng bày đá quý để cùng tôi uống ly trà đàm đạo nhé! Các bạn ở xa thì có thể tham khảo tài liệu trên web của tôi hoặc trao đổi với tôi qua email,zalo hay thậm chí trực tiếp qua Bigo hoặc FB live stream.
Chúc các bạn luôn An Vui !


EmoticonEmoticon