Friday, July 20, 2018

Cơ chế truyền NĂNG LƯỢNG từ Thạch Anh thiên nhiên cho Cơ ThểTrong cuộc sống hiện tại, đừng nhìn đâu xa hãy chú ý xem nào !!! Con người có thể nhịn đói đạt 49 ngày nhưng với điều kiện uống nước,có thể nhịn khát tối đa 7 ngày và nhịn thở chỉ được 5 phút. Từ đó ta thấy được tầm quan trọng của việc Thở chưa nào?
Người ta cứ bảo nhau rằng: "cuộc sống ngắn ngủi". Đúng vậy! Ngắn ngủi chỉ bởi Hơi Thở. Hít vào được mà không thở ra được là "Thăng" rồi và ngược lại. Chúng ta hít vào khí Oxi và thở ra khí CO2 thì ai cũng đã rõ. Cái chính mà tôi muốn đề cập ở đây là cách thức vận chuyển Oxi đi nuôi sống cơ thể của Hemoglobin - huyết sắc tố có trong Hồng Cầu - và ảnh hưởng của năng lượng từ trường Thạch Anh lên Hemoglobin.
Huyết sắc tố còn gọi là Hemoglobin (Hb) là một protein phức có chứa Fe++ (quan trọng), làm nhiệm vụ vận chuyển oxy từ phổi đến tổ chức và vận chuyển CO2, từ tổ chức về phổi, Hb ở trong hồng cầu và chiếm 33% trọng lượng hồng cầu. (Các bạn có thể xem VIDEO cơ chế vận chuyển Oxi của Hemoblogbin tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=ZhWlkQhW-nQ&feature=youtu.be)
Thạch Anh là loại đá tự nhiên có mang năng lượng bởi quá trình hình thành lâu dài, chịu sức ép và điều kiện khắc nghiệt giúp nén các điện tử vào trong Thạch Anh. Do đó, Thạch Anh có đặc tính khuyết đại từ trường mạnh mẽ. Khi dùng Thạch Anh trên cơ thể, chính năng lượng từ trường này Tác Động mạnh mẽ lên Fe++ có chứa trong Hemoglobin giúp cho Hemoglobin hoạt động hiệu quả và mãnh liệt hơn. Từ đó, giúp tăng cao hiệu suất làm việc của Hemoglobin và hoạt động trao đổi chất diễn ra TỐT hơn.
Mỗi khi bạn mệt mỏi, căng thẳng, .... các chuyên gia thường khuyên chúng ta hít thật sâu vào, vươn vai để tăng thể tích phổi và chúng ta thấy thoải mái hơn, sáng tạo hơn đúng không nào? Đó là do cơ thể chúng ta cần thay đổi trạng thái năng lượng, tăng cao sự trao đổi chất. Cơ thể chỉ mới hoạt động với hiệu suất bình thường, nay dùng Thạch Anh thì hiệu suất được đẩy lên thêm 50% thậm chí 200% thì bạn cảm thấy thế nào  Tôi tin chắc rằng bạn sẽ luôn Tràn Đầy Năng lượng sống. Từ đó sống Tích Cực hơn, vui vẻ và chan hòa với mọi người chung sống.
Bạn có thấy một số người dùng Đá Thiên Nhiên lại trở nên Giàu Có hơn không?
Tôi không xét đến vấn đề Tâm Linh, hay năng lực Vô Hình nào nhé! Chỉ cần việc Trao Đổi Chất trong cơ thể người đó diễn ra Tốt đẹp hơn, Trí Não người đó hoạt động với hiệu suất tối đa thì không cớ gì Họ lại không tự nghĩ ra cho mình những Sáng Kiến, Ý Tưởng đột phá trong Sự Nghiệp cũng như tồn tại nguồn năng lượng giúp họ làm việc Hăng Say không mệt mỏi  Giàu Có và Thành Công là phần thưởng xứng đáng dành cho họ ! Chúng ta hãy chúc mừng họ nhé vì chúng ta cũng sắp thành công rồi đó !!
Chúc các bạn luôn An Vui !

- Thiện Minh


EmoticonEmoticon