Sunday, September 24, 2017

XÔNG LÁ GIẢI CẢM ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ !


Hi cả nhà,

Dạo này mưa gió thất thường quá phải không? Không tránh khỏi cơ thể bị cảm, rồi mệt mỏi. Chương cũng không tránh khỏi bị mấy bệnh vặt đó, bị cái là cơ thể này "nhõng nhẽo mệt mỏi.
Cách đây 2 năm, cái thời còn dùng thuốc thì thấy không ổn là "nốc" ngay viên thuốc Cảm cúm có paracetamon là khỏe, sau thì dần lờn thuốc, không dùng thuốc tây. Chương mới nhớ tới cách "Xông Hơi Giải Cảm" cỏ truyền của ông bà mình, nhất là khi mẹ Chương còn sinh thời, rất hay nấu cho Chương để xông hơi giải cảm.
Phương pháp này rất hiệu quả, nguyên liệu tự nhiên. Tuy nhiên, giờ ra chợ tìm mua hơi khó khăn.
Hơn một năm nay, GS Đinh Xuân Bá và đội nghiên cứu bên Chương có cho ra sản phẩm là Tinh Thủy thiên nhiên. Thành phần gồm: Nano nước tinh khiết + tinh dầu của tất cả các cây dược liệu dùng xông hơi giải cảm. Rất dễ sử dụng!
Mỗi lần thấy không khỏe là chỉ việc rót ra một liều lượng khoảng bằng chung rượu, sau đó pha cùng nước, đem nấu sôi. Khi nước sôi nóng, đem ra và chùm mền lên Xông Hơi, xong thì cơ thể Nhẹ Nhàng, Khỏe Khoắn, ngủ rất ngon. Giờ thì Chương dùng để Xông Hơi thải độc hằng tuần.
Lợi ích và công dụng của nó đang cập nhật thêm, một số trường hợp người thân quen, Chương có gửi dùng thử thì Giải Quyết rất hiệu quả với các chứng bệnh liên quan khi bạn bị “nhiễm nước”, cơ thể cảm giác nhức mỏi, sợ gió, sợ lạnh, kèm theo sổ mũi, hắt hơi hoặc bị sốt mà không ra mồ hôi ...
HÃY COMMENT Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ SẢN PHẨM NÀY CỦA CHƯƠNG NHÉ! CHƯƠNG SẼ TẶNG CÁC BẠN MẪU DÙNG THỬ ! RẤT TUYỆT VỜI !
Cảm ơn bạn !

- Thiện Minh


EmoticonEmoticon