Thursday, August 24, 2017

Lãnh Đạo Tâm Bão 2017


Đây là Kỹ Năng cuối cùng mà mình chưa được trau dồi và nay thì đã rèn luyện được. Lý thuyết rất ít, còn lại là sự trãi nghiệm, tham gia, xông pha ...
Rất biết ơn anh Lưu Thành Thiện đã trao cơ hội cho em tham gia chương trình này.
Biết ơn BTC Cơn Bão Triệu Phú đã dạy cho em rất nhiều bài học quý báu thay vì ngoài xã hội kia phải mất 5 năm rèn luyện thì nay chỉ cần 3 ngày 4 đêm là có thể nảy mầm những hạt giống tốt đẹp.
Biết ơn anh chị em nhóm Đại Bàng Lửa - Đội 1 đã luôn tập trung, tham gia 100%, phản hồi, học hỏi cùng nhau, giúp đỡ nhau khai thác những tố chất tuyệt vời. Đội ta là đội đặc biệt, khó khăn nào cũng vượt qua, thử thách nào cũng phá vỡ  Chương tự hào vì được là thành viên đóng góp cho sự thành công của đội.
Biết ơn đội nhóm ngẫu nhiên Vượt Bão. Đây là đội tập hợp tất cả các sắc thái, tố chất của 8 đội ban đầu. Đây là đội mà Chương gọi với cái tên khác là đội 8 tháng 3 vì toàn là nữ. Nhờ các bạn mà Chương đã học được bài học về sự Linh Hoạt, biết Lắng Nghe, Tập Trung, Dũng Cảm ... Và rất biết ơn các chị vì đã nấu một bữa ăn rất ngon, một tiết mục trình diễn văn nghệ xuất sắc.
Biết ơn toàn thể thành viên của 8 đội tham gia, tề tụ về từ 3 miền Bắc Trung Nam. Các bạn đã mang đến cho chương trình những cung bậc cảm xúc tuyệt vời !!! 
Biết ơn khu du lịch BCR, ban quản lý, nhân viên đã cho chúng em những bữa ăn ngon giàu năng lượng, những buổi khuya thức trắng, những nơi nghỉ tiện nghi, nhiều cảm xúc, không gian sạch sẽ, không khí trong lành !!  


Và đặc biệt là cơn mưa giông bất chợt gây khó khăn, thử thách cho các trò chơi trải nghiệm, giúp cho chúng tôi nhận ra con người mình tuyệt vời, bền bỉ hơn bao giờ hết !

Chúc toàn thể tất cả mọi người đã kết nối cùng Chương luôn An Vui !

- Thiện Minh 


EmoticonEmoticon